มกราคม 30, 2023
วิเคราะห์ บอลโลก 2022 เนเธอแลนด์ พบ สหรัฐ

วิเคราะห์ บอลโลก 2022 เนเธอแลนด์ พบ สหรัฐ การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย คู่แรกจะเป็นการพบกันระหว่าง เนเธอร์แลนด์ และ สหรัฐอเมริกา ซึ่งการแข่งขันคู่นี้จะเริ่มขึ้นในเวลา 22.00 น. ของวันที่ 3 ธันวาคม

วิเคราะห์ บอลโลก 2022 เนเธอแลนด์ พบ สหรัฐ และมีการ ถ่ายทอดสดทางช่อง True4U โดยทีมกังหันลมนั้นเก็บชัยชนะในรอบแบ่งกลุ่มไป 2 นัด และเสมออีก 1 นัด โดยที่ไม่แพ้ให้กับใครเลย ส่วน สหรัฐอเมริกา นั้นคว้าชัยไปได้เพียงแค่นัดเดียว และเสมอไปอีก 2 เกม เนเธอร์แลนด์ ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมมาด้วยการเป็นแชมป์กลุ่มเอ ส่วน สหรัฐอเมริกา เข้ารอบมาด้วยการเป็นรองแชมป์กลุ่มบี ในเกมนี้แน่นอนว่า เนเธอร์แลนด์ นั้นดูดีกว่ามาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนักเตะและฟอร์มการเล่นหรืออะไรก็แล้วแต่

และดูจากการวิเคราะห์ในเกมนี้น่าจะไม่ใช่งานที่ยากอะไรของ เนเธอร์แลนด์ ซึ่งพวกเขาก็น่าจะผ่านเข้ารอบ 8 ทีมไปได้ ถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาด

วิเคราะห์ บอลโลก 2022 เนเธอแลนด์ พบ สหรัฐ ทางด้านของ สหรัฐอเมริกา ถึงแม้จะเป็นรอง แต่พวกเขาก็ต้องจัดผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงมาในเกมนี้ โดยนักเตะอย่าง คริสเตียน พูลิซิช และ ทิโมธี เวอาห์, แซร์จินโญ่ เดสต์, เวสตัน แม็คเคนนี,  น่าจะได้ลงเล่นในเกมนี้กันอย่างพร้อมเพรียง

ทางด้านความพร้อมของทีม เนเธอร์แลนด์ น่าจะยึดตัวผู้เล่นชุดเดิมที่เจอกับ กาตาร์ ในเกมล่าสุดเอาไว้ก่อน โดยผู้เล่นตัวหลักอย่าง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, แฟรงกี้ เดอยอง, น่าจะพร้อมลงสนามในเกมนี้ทั้งหมดรวมถึง เมมฟิส เดปาย, และ โคดี้ กัคโป

ผลงานในการพบกันของทั้งสองทีม

18 กุมภาพันธ์ 2004 เนเธอร์แลนด์ ชนะ สหรัฐอเมริกา 1-0 (กระชับมิตร)

19 พฤษภาคม 2002 สหรัฐอเมริกา แพ้ เนเธอร์แลนด์ 0-2 (กระชับมิตร)

5 มิถุนายน 2015 เนเธอร์แลนด์ แพ้ สหรัฐอเมริกา 3-4 (กระชับมิตร)

3 มีนาคม 2010 เนเธอร์แลนด์ ชนะ สหรัฐอเมริกา 2-1 (กระชับมิตร)

21 กุมภาพันธ์ 1998 สหรัฐอเมริกา แพ้ เนเธอร์แลนด์ 0-2 (กระชับมิตร)

วิเคราะห์ บอลโลก 2022 เนเธอแลนด์ พบ สหรัฐ

วิเคราะห์ บอลโลก 2022 เนเธอแลนด์ พบ สหรัฐ ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม

เนเธอร์แลนด์

25 กันยายน 2022 ชนะ เบลเยียม 1-0 (ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก)

22 กันยายน 2022 ชนะ โปแลนด์ 2-0 (ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก)

29 พฤศจิกายน 2022 ชนะ กาตาร์ 2-0 (ฟุตบอลโลก 2022)

25 พฤศจิกายน 2022 เสมอ เอกวาดอร์ 1-1 (ฟุตบอลโลก 2022)

21 พฤศจิกายน 2022 ชนะ เซเนกัล 2-0 (ฟุตบอลโลก 2022)

วิเคราะห์ บอลโลก 2022 เนเธอแลนด์ พบ สหรัฐ สหรัฐอเมริกา

21 พฤศจิกายน 2022 เสมอ เวลส์ 1-1 (ฟุตบอลโลก 2022)

28 กันยายน 2022 เสมอ ซาอุดิอาระเบีย 0-0 (กระชับมิตร)

29 พฤศจิกายน 2022 ชนะ อิหร่าน 1-0 (ฟุตบอลโลก 2022)

25 พฤศจิกายน 2022 เสมอ อังกฤษ 0-0 (ฟุตบอลโลก 2022)

23 กันยายน 2022 แพ้ ญี่ปุ่น 0-2 (กระชับมิตร)

 นอกจากนี้ แคนาดา เม็กซิโก และสหรัฐอเมริกา จะเป็นเจ้าภาพร่วมกันในงานการแข่งขันครั้งต่อไปในปี 2026 โดยสนาม สนามอัล บายท์ สเตเดียม วันที่ 21 พฤศจิกายน และจะมีจบการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศที่สนามลูเซล ไอคอนิก สเตเดียม ในวันที่ 18 ธันวาคม โดยที่ไทยจะมีการถ่ายทอด สดทางช่อง 3HD, True Sports2 ที่สนามสเตเดียม 974 ในวันที่ 1 เมษายนจะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมของกรุงโดฮา ประเทศกาตาร์  โลธาร์ มัทเธอุส (เยอรมัน), อาเดล อาห์เหม็ด มัลอัลลาห์ (กาตาร์), อาลี ดาอี (อิหร่าน), โบรา มิลูติโนวิช (เซอร์เบีย), เจย์-เจย์ โอโคชา (ไนจีเรีย), ราบาห์ มาดเจอร์ (แอลจีเรีย) และ ทิม เคฮิลล์ (ออสเตรเลีย), เจอร์เมน จีนาส, คาร์ลี ลอยด์ และ ซาแมนธา จอห์นสัน จะรับหน้าที่เป็นสามพิธีกรหลักของพิธีการจับสลาก โดยที่มีคนดังจากวงการฟุตบอลต่าง ๆ หลากหลายชาติมาร่วมเป็นผู้จับสลากด้วยทั้ง คาฟู (บราซิล)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บแทงหวย ราคาดีที่สุด

This will close in 20 seconds